เข้าชม 52169 ข่าววันที่ : 16 ส.ค. 2558

ปัจจุบัน โก้ ธีรศักดิ์ เป็นพิธีกรหลายรายการ อาทิ ความรู้คู่แฟชั่น ทางช่อง 5, รายการเกาซุปตาร์ ทางช่องดาราเดลี่, ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ บาย โก้ ธีรศักดิ์ ทางช่องมายาแชนแนล, รายการจับมาเปลือย เป็นวาไรตี้ทอล์ก ทางช่อง True 364 รายการช้อปปิ้ง dtc (psi 243) Make Over Diary เรียลลิตี้ศัลยกรรม และรายการ วันไนท์ซีเคร็ท One Night Secret ความลับคนดัง เดิมออนแอร์ช่อง 9 แต่กำลังจะหาช่องใหม่ลงอยู่ 

ใช้มือถือ 7 เบอร์ 7 เครื่องเพื่อเสริมความเด่นในด้านต่างๆ? "ใช่ครับ" ใช้จริงๆ ไม่ใช่พกพาเก๋ๆ? "ใช้จริงๆ ทั้ง 7 เครื่องเลยครับ (ยิ้ม)" ทำไมต้องใช้เยอะขนาดนั้น? "(หัวเราะ) เอาไว้อุดรอยรั่วในเรื่องต่างๆ อย่างเบอร์นี้ก็เรื่องสุขภาพ เบอร์นี้เรื่องธุรกิจ เบอร์นี้เรื่องมหาเสน่ห์ ให้ความรักดี ตอนแรกๆ โก้ก็ศึกษาเองหาเบอร์เอง แต่หลังๆ คิดว่าให้ผู้เชี่ยวชาญหาเบอร์ที่เหมาะให้กับเราดีกว่า" มีบางคนบอกว่าโก้บ้าไปแล้ว ใช้มือถือทำไมถึง 7 เครื่อง พกไปก็หนัก? "(ยิ้ม) ไม่บ้านะ เป็นเรื่องปกติ เป็นสิทธิส่วนบุคคล อย่างบางคนก็นับถือกุมารทองเป็นต้น เรื่องแบบนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน เราทำแล้วใช้แล้วสบายใจ ก็โอเคแล้วนะสำหรับโก้"

ธุรกิจขายเบอร์สวย มีเงินหมุนเวียนสูงถึงพันล้านแล้ว? "น่าจะเกินพันล้านด้วยซ้ำ ก็ดูสิ ทุกค่ายมือถือมีเบอร์สวย เบอร์มงคลให้เราเลือกหมด ไหนจะอาจารย์ต่างๆ นานาอีก ที่รับดูเลขสวย หรือตามห้างต่างๆ ก็จะมีขายเบอร์สวยๆ บางเบอร์ก็ขายกันเป็นแสนเป็นล้าน ก็มีมานานแล้วนะ" เบอร์สวยเบอร์มงคลต่างๆ จะสู้การลงมือทำเอาเองได้เหรอ? "ก็จริง ทุกอย่างเลยเราก็ต้องทำเองนั่นแหละ เราต้องทำเอาด้วยส่วนหนึ่ง แต่ถ้ามีเบอร์สวย มันก็ดีกว่าไม่มีนะ อย่างโก้มีเบอร์ใหม่ก็ได้โอกาสใหม่ๆ เข้ามาเรื่อยๆ คนที่เคยขาดหายไม่ได้ติดต่อกัน ก็ได้กลับมาติดต่อกันใหม่ อีกอย่างมันเหมือนได้เริ่มต้นอะไรดีๆ อะไรใหม่ๆ ให้กับตัวเองด้วย" เบอร์ล่าสุดเพิ่งได้มากับอาจารย์ฉุย ณเรล? "ใช่ครับ ใช้แล้วดีเลยอ่ะ คือชอบตรงที่ราคาไม่แพงเว่อร์ เหมือนกับคนอื่นๆ ใครๆ ก็ชอบของถูกใช่มั้ยล่ะ (หัวเราะ)"

 

ใช้โทรศัทพ์ 7 เครื่อง ไม่ได้บ้า แค่ทำแล้วแฮปปี้

 

ตัวเลขที่ว่าเด็ด แต่ที่เจ๋งกว่านั้นคือเราต้องทำดี

เก่าไปใหม่มา แมน การิน ศตายุ นักดูเบอร์โทรศัพท์เบอร์มงคล ที่ดาราหลายคนเลือกใช้บริการ แต่ตอนนี้ต้องยกให้ นักดูเบอร์มือถือโทรศัพท์ คนนี้กระแสมาแรง!!! น่าจับตาสุดๆ อาจาย์ฉุย ณเรล วิทูรประสาทผม นักพยากรณ์ตัวเลขhttps://www.facebook.com/Narol Vitoonprasartpol

เริ่มต้นศึกษาอย่างไร? "ศึกษาจากหนังสือเกี่ยวกับตัวเลขศาสตร์ต่างๆ ในห้องสมุดแห่งชาติ ไม่ได้เรียนกับใคร เรียนรู้ด้วยตัวเอง ศึกษาอ่านไปลองไป ตัวเลขแต่ละตัวก็มีความหมายแตกต่างกันไปครับ ตอนแรกก็ลองฝึกลองพยากรณ์เปลี่ยนเบอร์ตัวเองแล้ว แล้วก็ลองจากคนรอบข้างเราก่อน เริ่มแรกผมไม่เชื่อเรื่องพวกนี้เลย ผมจบวิศวะ ทางด้านโทรคมนาคม ด้านมือถือด้วย จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และผมจบโทคณิตศาสตร์ประยุกต์จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

"ผมเป็นเด็กสายวิทยาศาสตร์ เชื่อในสิ่งที่เห็นและไม่เห็นครับ เอ๊ย มันต้องเห็นกับตานะถึงจะเชื่อ และผมคิดว่าเบอร์สวยของโทรศัพท์ มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งผมไม่เชื่อเพราะมันพิสูจน์ไม่ได้ แต่แฟนผมเป็นคนเชื่อเรื่องพวกนี้ บอกให้ผมเปลี่ยนเบอร์ เฮ้ย เลขนี้ไม่ดีน่าจะเปลี่ยนมั้ย แฟนผมอดทนคุยกับผมเป็นปีๆ เขาอดทนที่จะบอก เปลี่ยนเถอะๆ คือผมไม่เชื่อใครเลย มีความเป็นตัวตนของตัวเองมากๆ สุดท้ายหลังจากได้ศึกษาเอง ก็เลยลองเปลี่ยนเบอร์ใหม่ ก็พบว่าชีวิตเราในทุกๆ ด้านก็เริ่มดีขึ้นๆ"

เพิ่งเปลี่ยนเบอร์มงคลให้ใครไป? "ก็เปลี่ยนให้คุณโก้ ธีรศักดิ์ ก่อนหน้านี้ก็มี 6 เครื่องใช้ 6 เบอร์ ผมก็หาเบอร์ใหม่ให้เป็นเบอร์ที่ 7 ตั้งแต่เปลี่ยนเบอร์มา คุณโก้บอกว่าก็มีงานเข้าเยอะขึ้นกว่าเดิม แรกๆ ผมก็แม่นในระดับหนึ่ง ยิ่งเราทำให้หลายๆ คน ก็ยิ่งแม่นขึ้นดูจากตัวเลข ผมดูดวงไม่เป็นนะ ดูได้เฉพาะตัวเลขทุกอย่างเลย รอได้ซิมก่อนค่อยเสียเงิน เพราะถ้าผมยังหาเบอร์ไม่ได้ ก็ไม่ต้องเสียเงิน อย่างบางคนรอเป็น 5 เดือนกว่าจะได้เบอร์ เพราะผมไม่มีเบอร์สต๊อกอยู่กับตัว ต้องไปหาเบอร์เฉพาะตัวบุคคลนั้นๆ เพื่อจะได้หาเบอร์ที่เหมาะกับคนนั้นจริงๆ"

อาจารย์ฉุยเคยเปลี่ยนเบอร์ให้นักธุรกิจพันล้านด้วย? "ครับ แต่บอกไม่ได้ เพราะเขาไม่อยากเปิดตัวนะ นักธุรกิจก็มีหลายคนครับ คือหลังจากเขาเปลี่ยนเบอร์แล้ว ต่อมาไม่นานก็ให้ลูกน้องเปลี่ยนเบอร์ตามไปด้วย คือทำยอดขายทะลุเป้าครับ" แล้วมีมั้ย ที่เปลี่ยนเบอร์แล้ว ชีวิตยิ่งแย่ลงกว่าเดิมอีก? "ไม่มีนะครับ ผมจะบอกเลยครับว่าเบอร์ผมถ้าใช้ไม่ดี ให้เอามาคืน ให้ราคาเต็มและแถมค่าเสียเวลาให้ด้วย" ค่าเสียเวลาเท่าไหร่? "ก็แล้วแต่เขาอยากจะได้ครับ (ยิ้ม)" เคยมีคนเอาเบอร์มาคืนมั้ย ตั้งแต่ทำงานนี้มากว่า 4 ปี? "ไม่มีครับ คือการเปลี่ยนเบอร์ ต้องให้เวลาเบอร์นี้ทำงานด้วย อย่างน้อยก็ต้อง 3 เดือนครับ ไม่ใช่หนึ่งเดือนแล้วจะเห็นผลเลย" 

เบอร์มงคลทะลุหลักแสนหลักล้านก็มี? "ก็มีขายครับ เบอร์ราคาหลักแสน หลักล้านที่เคยได้ยินมาส่วนใหญ่จะเป็นระดับรัฐมนตรี พวกนักการเมืองใช้กันนะครับ แต่ผมสูงสุดหลักหมื่น เบอร์มงคลไม่จำเป็นต้องแพง คือใช้แล้วดีก็พอ" สำหรับคนที่ไม่เชื่อ ไม่อยากจะเปลี่ยนเบอร์? ไม่เชื่อ "ถ้าไม่เชื่อ ก็ไม่ต้องเปลี่ยน (หัวเราะ) แต่ผมอยากจะบอกว่า เรื่องบางเรื่องมองไม่เห็น ใช่ว่าอนาคตจะพิสูจน์ไม่ได้ อย่างเมื่อก่อนก็เชื่อกันว่าโลกแบน ต่อมาพิสูจน์ได้ว่าโลกกลมก็เลยเชื่อกัน"

หลายๆ ประเทศ ก็ไม่มีความเชื่อเรื่องเบอร์มงคล เบอร์สวย แต่ทำไมประเทศของเขาพัฒนารุดหน้ามากๆ คนก็มีคุณภาพด้วย? "(ยิ้ม) เป็นคำถามที่ดีมากครับ...อย่างเพื่อนผมที่อยู่อเมริกา เขาก็บอกว่าที่นั่นไม่ความเชื่อเรื่องตัวเลขมงคลเหมือนไทยเรา คือที่อเมริกาเลือกเบอร์ไม่ได้ ไม่มีการขายด้วย สำหรับผมนะครับ เบอร์มงคลไม่ใช่ว่ามีแล้วจะดี มันมีแล้วก็ต้องทำตัวให้ดีด้วยมันจึงจะดี แต่เบอร์มงคลจะทำให้เราเร็วขึ้น ผมมักจะบอกเสมอว่าเบอร์มงคลไม่ได้ทำให้คุณรวยขึ้น แต่ทำให้คนรวยเร็วขึ้น".

 

Lucky Number, Mathelogy, Outernet, TOT, truemoveH, wifi free, การตั้งชื่อมงคลง, ก้องธนัตถ์กุล เศรษฐีสถาพร, ของขวัญวันพ่อ, ขั้นตอนย้ายค่าย, ขายทะเบียน, ขายทะเบียนรถ, ขายมือถือ, ขายเบอร์สวย, ขายเบอร์เลขศาสตร์, คนดังนั่งเคลีย, ความหมายดี, ความหมายตัวเลข, ความเชื่อ, คำนวณเลขศาสตร์, คำนวนเบอร์, คุกกี้รัน, คุยเรื่องกิน, คู่ลำดับ, ค่ายไหนดีสุด, จตุพล ชมภูนิช, จองคิว, จุดบริการ, ซื้อทะเบียนรถ, ซื้อมือถือ, ดาราศาสตร์, ดีแทค, ดูดวง,ดูดวงปี2555, ดูดวงปี2556, ตี10, ต้องการซื้อมือถือ, ทรูมูฟ, ทศพร ศรีตุลา, ทะเบียนประมูล, ทะเบียนมงคล, ทะเบียนรถ, ทะเบียนสวย, ทำนายดวงวันเกิด, ทำนายตัวเลข, ทำนายเบอร์, ประมูล3G, ประมูลทะเบียนรถ, ปรับดวงชะตา, ปีขง, ปีชง2557, ผลรวม, ผู้มีบารมีสูง, มดดำ ON TV, มหัศจรรย์ตัวเลขพลิกชีวิต,มหาอำนาจ, มือถือแพง, ย้ายค่าย, ย้ายเครือข่าย, รับซื้อเบอร์, รับซื้อเบอร์สวย, ราคาถูก, ริว จิตสัมผัส, ริวจิตสัมผัส, ร้าน9999, ล่าเลข, วันพ่อ, วางจำหน่าย iPhone 5S (ไอโฟน 5s) และ iPhone 5C (ไอโฟน 5c), วิธีการเติมเงิน, วิธีการเติมเงิน imobile3gx, วิธีการแก้ชง, วิธีย้ายค่าย, ศาสตร์แห่งตัวเลข, ศุกร์13, สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี, หมดดูดวง, หมอช้าง, หมอดู, หมอแมน, อ.จุฑามาศ ณ สงขลา, อ.ช้าง, อ.นิติกฤตย์, อ.เชน, อวยพรวันพ่อ, ออกแบบตัวเลข, ออกแบบเบอร์, อั้มพัชราภา, เกมส์, เคล็ดลับ, เช็กฮวงจุ้ย, เนตช้า, เบอร์คลับ, เบอร์ดี, เบอร์ติดต่อแมน การิน, เบอร์มงคล, เบอร์มหาเฮง, เบอร์มือถือ, เบอร์วีไอพี, เบอร์สวย, เบอร์เลขศาสตร์, เบอร์โชคลาภ, เลขคู่ลำดับ, เลขทะเบียนรถ, เลขนำโชค, เลขมงคล, เลขมหัศจรรย์, เลขวันเกิด, เลขศาสตร์, เลขศาสตร์คู่ลำดับ, เลขห้ามใช้, เลขอวดชีวิต, เลขเด็ด, เลขเสริมดวงการงาน, เลชต้องห้าม, เสริมดวง, เสริมอาชีพ, แก้ปีชง, แก้เดือนชง, แก้เวลาชง, แมน การิน, แมนการิน, โหรกรหริศ, โหราศาสตร์, ใช้เบอร์เดิม, ไพ่ยิปซี, ไม่มีสัญญาณ, 一路发,168,

 
    หน้าแรก   ทำนายเบอร์   ทะเบียนรถ   สินค้าอื่นๆ   วิธีการชำระเงิน/สั่งซื้อ   ติดต่อสอบถาม
097-898-9898
berclub@msn.com
C  COPYRIGHT (C) 2014 berclub.com All Right Reserved.