โทรติดต่อ

097-898-9898

ติดต่อทางไลน์

@berclub

berclub.com


แนะนำตัว

ผมชื่อนายอภิชาติ จรัสสุขสวัสดิ์ อายุ29ปี จบการศึกษาปริญญาตรี ด้านการตลาด ประสบการณ์วงการเบอร์สวยกว่า 10 ปี

จุดเริ่มต้นของเบอร์คลับดอทคอม

ผมเริ่มต้นจากเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ผมต้องการให้คนจดจำเบอร์ผมได้ บอกครั้งเดียวจำได้เลย ผมเลยไปหาซื้อเบอร์สวย มา 1เบอร์ เวลาผมแนะนำตัวกับใคร หรือมีคนมาถามว่าเบอร์ติดต่อผมเบอร์อะไร พอผมบอกเขาไป เขาร้อง อู้หู้วว เบอร์สวยมากๆ ทำไมจำง่ายจัง บอกครั้งเดียวจำได้เลย เขาชื่นชมในเบอร์ที่ผมครอบครอง นั้นเป็นจุดเริ่มต้นของผม หลังจากนั้นผมก็หลงไหลคลั่งไคล้ในตัวเลข เหมือนคนคลั่งนักร้องเกาหลี จึงหาซื้อเบอร์สวยมาสะสมเรื่อยๆ พอมีเยอะและอยากได้เบอร์ที่สวยกว่าก็ประกาศขายให้คนที่ต้องการ ซื้อมาขายไปเรื่อยๆ ซื้อแพงบ้าง ถูกบ้าง โดนโกงบ้าง โดนหลอกบ้าง จนรู้ช่องทางการโกงต่างๆเป็นอย่างดี ผมเน้นการขายที่จริงใจ ตรงไปตรงมา และให้คำปรึกษาแก่ผู้ซื้อทุกขั้นตอน จนเกิดมาเป็น berclub.com

ผมได้พบปะผู้คนตั้งแต่นักศึกษา พ่อค้า นักการเมือง นักพนัน จนไปถึงเจ้าของธุรกิจยักใหญ่ต่างๆ ทำให้ผมรู้ว่าวงการเบอร์สวยเติบโตขึ้นตลอดเวลาตามกระแสสังคม ดารา ไฮโซ นักธุรกิจ และปัจจุบันกระแสนักวางตัวเลขมงคลต่างๆ เช่น หมอดูตัวเลข โหราศาสตร์ตัวเลข นักวางตัวเลขต่างๆ เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากแม้กระทั่งเครือข่ายมือถือต่างๆ Dtac,True,AIS ,Imobile3GXยังคล้อยตามกระแสเลขมงคลไปด้วย ผมใช้เวลาว่างศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับตัวเลขศาสตร์มงคล หรือเบอร์ที่ใช้แล้วดี ผมจึงมีเบอร์ที่นำเสนอทุกศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นศาสตร์ผลรวมดี ศาสตร์เลขมงคล168(รวยทางเดียว รวยอย่างเดียว) ศาสตร์เสริมอำนาจบารมี 789 ศาสตร์แห่งการค้าขาย456 ศาสตร์ตัวเลขการเงิน ความร่ำรวย...

ทำไมเบอร์สวย ถึงแพงจัง

ราคาเบอร์สวย ขึ้นอยู่กับกระแสและความหายาก ความนิยม บางเบอร์มีเงินก็ไม่สามารถจะหาซื้อได้ เพราะไม่มีใครอยากขาย เบอร์สวยมีมูลค่าตั้งแต่หลัก1,000 ถึง หลักล้านบาท

จะมีคนบ้าซื้อหรือแค่เบอร์โทรศัพท์ เบอร์ราคาหลักแสน หลักล้าน ?

ผมตอบได้อย่างเต็มปากเบอร์ว่ามี และมีหลายคนที่รอคอยจะได้ครอบครองหากมีคนพร้อมจะขาย เบอร์ธรรมดาก็ใช้โทรได้เหมือนกัน? จริงครับ แต่เบอร์สวยเป็นเรื่องของรสนิยมความชื่นชอบส่วนตัว ทำไมบางคนถึงซื้อพระเครื่องราคา 20 ล้านบาท ทั้งๆที่ ราคา 500 บาทก็บูชาได้เหมือนกัน ทำไมบางคนถึงซื้อบ้านราคา 10 ล้านบาท ทั้งๆที่ ราคา 1 ล้านบาทก็อาศัยนอนพักได้เหมือนกัน ทำไมบางคนถึงซื้อรถราคา 30 ล้านบาท ทั้งๆที่ ราคา 1 ล้านบาทก็ขับไปไหนมาไหนได้เหมือนกัน

เบอร์ราคาแพงๆ ถ้าหายจะทำไง

ข้อดีของเบอร์สวย ต่างจากสิ่งของ ตรงที่ ถ้าเกิดเราทำสิ่งของหาย หรือโดนขโมยนั้นคือ หายไปเลยเอาคืนไม่ได้ ต่างจากเบอร์สวย ที่ถ้าเกิดเราทำซิมการ์ดหาย หรือมือถือโดนขโมย เรายังสามารถแจ้งออกซิมใหม่เบอร์เดิมได้ เป็นสิทธิ์ของท่านตลอดชีวิต เป็นมรดกไปถึงลูกหลาน

ประวัติความน่าเชื่อถือ
มีเวปไซด์เป็นหลักแหล่ง ตกแต่งสวยงามน่าเชื่อถือ และยังมีระบบค้นหาเบอร์อัจฉริยะที่ดีที่สุดในตอนนี้ พร้อมคำทำนายเบอร์
fagebook fanpage สังคมของคนรักเบอร์สวย https://www.facebook.com/berclub/ ที่มีผู้ยอดคนติดตาม 79,506 คน จากคนที่ชื่นชอบในตัวเลข รวมไปถึงลูกค้าที่คอยติดตามโปรโมชั่นต่างๆ
Youtube คลับสำหรับคนรักเบอร์สวย เลขศาสตร์มงคล ทะเบียนรถสวย
มีตัวตนอยู่จริง
ใช้เบอร์ติดต่อน่าเชื่อถือ มูลค่า1,500,000 บาท ในการติดต่อสื่อสาร
ล่าสุดในปี 2019 ได้เข้าร่วมประมูลทะเบียนรถสวยหมวด 7กก และได้ชนะการประมูลหมวด VIP ราคาสูงสุดทั้ง4แผ่นป้าย ได้แก่ 7กก7777 ,7กก777 ,7กก77 และ 7กก7 มูลค่ารวมกว่า 18,000,000 บาท