โทรติดต่อ

097-898-9898

ติดต่อทางไลน์

@berclub
...

Catergory Name

เปลี่ยนเบอร์มงคลด้วยตัวเอง เสี่ยงไหม?

หลายคนอยากเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ แต่ติดอยู่ว่าจะเปลี่ยนเองดีหรือไม่ จะไปเปลี่ยนเบอร์มงคลก็กลัวจะเสียเงินแพง ๆ หลายคนจึงอยากเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มาใช้เลขมงคลด้วยตัวเอง แต่มีคำถามว่ามันดีไหมนะ ถ้าใครอยากเปลี่ยนเบอร์มงคลด้วยตัวเอง เรามีคำแนะนำมาฝากค่ะ

...

Catergory Name

เรื่องเล่า การกระทำกับเบอร์มงคล สิ่งที่ควรมีไปด้วยกัน

ทุกอย่างย่อมเกิดจากผลของการกระทำของเราเป็นหลักด้วยกันทั้งนั้น ส่วนเรื่องของตัวเลขเป็นพลังงานที่ช่วยมาหนุนนำให้เราพบเจอแต่สิ่งที่ดี ทำให้ชีวิตของเราราบรื่นมากขึ้น ดั่งเรื่องที่เราจะมาแชร์กันในวันนี้ค่ะ

...

Catergory Name

ทำไมดาราถึงชอบเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มือถือ

เชื่อหรือไม่ว่าอาชีพที่เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มือถือเป็นเลขมงคล ไม่ได้มีแค่อาชีพคนใหญ่คนโตในบ้านของเรา แต่อาชีพดารา นักแสดงหลายคนก็ยอมเสียเงินด้วยตัวเลขหลายหลัก เพื่อเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เป็นเบอร์มงคลเช่นกัน วันนี้เรามีเหตุผลของคำถามนี้ มาฝากกันค่ะ

...

Catergory Name

เบอร์หงส์ช่วยเสริมพลังชีวิตได้อย่างไร

เบอร์หงส์นั้นเปรียบเสมือนตัวแทนของพลังอำนาจที่แฝงไว้ด้วยความสง่างาม ลองจินตนาการถึงคนเก่งที่ล้วนเต็มไปด้วยเสน่ห์ค่ะ ซึ่งเบอร์หงส์นั้นช่วยเสริมพลังชีวิตของเราได้ ดังนี้

...

Catergory Name

คนเปลี่ยนเบอร์ แล้วชีวิตดีขึ้น?

ถ้าใครที่เข้าใจว่าเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มาเป็นใช้ตัวเลขมงคลแล้วชีวิตจะพลิกฟื้นกลับมาสุขสบายอีกครั้ง แต่กลับไม่ทำอะไรเลย เรามีประสบการณ์ของผู้ที่เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มือถือแบบไม่รอให้โชคชะตามากำหนดฝ่ายเดียว เรามาดูกันค่ะว่าท่านนี้เปลี่ยนเบอร์แล้วชีวิตดีขึ้นอย่างไรบ้าง