โทรติดต่อ

097-898-9898

ติดต่อทางไลน์

@berclub

เปลี่ยนเบอร์มงคลด้วยตัวเอง เสี่ยงไหม?

หลายคนอยากเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ แต่ติดอยู่ว่าจะเปลี่ยนเองดีหรือไม่ จะไปเปลี่ยนเบอร์มงคลก็กลัวจะเสียเงินแพง ๆ หลายคนจึงอยากเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มาใช้เลขมงคลด้วยตัวเอง แต่มีคำถามว่ามันดีไหมนะ ถ้าใครอยากเปลี่ยนเบอร์มงคลด้วยตัวเอง เรามีคำแนะนำมาฝากค่ะ
อ่านบทความ

ทำไมดาราถึงชอบเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มือถือ

เชื่อหรือไม่ว่าอาชีพที่เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มือถือเป็นเลขมงคล ไม่ได้มีแค่อาชีพคนใหญ่คนโตในบ้านของเรา แต่อาชีพดารา นักแสดงหลายคนก็ยอมเสียเงินด้วยตัวเลขหลายหลัก เพื่อเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เป็นเบอร์มงคลเช่นกัน วันนี้เรามีเหตุผลของคำถามนี้ มาฝากกันค่ะ
อ่านบทความ

เบอร์หงส์ช่วยเสริมพลังชีวิตได้อย่างไร

เบอร์หงส์นั้นเปรียบเสมือนตัวแทนของพลังอำนาจที่แฝงไว้ด้วยความสง่างาม ลองจินตนาการถึงคนเก่งที่ล้วนเต็มไปด้วยเสน่ห์ค่ะ ซึ่งเบอร์หงส์นั้นช่วยเสริมพลังชีวิตของเราได้ ดังนี้
อ่านบทความ

5 หลักง่าย ๆ ในการเลือกเบอร์มงคล

หากต้องการเลือกเบอร์โทรศัพท์มือถือที่เป็นมงคลสำหรับชีวิต เราก็มีหลักการง่าย ๆ มาฝากค่ะ
อ่านบทความ

เบอร์มงคลช่วยให้ชีวิตเราดีได้อย่างไร

ในศาสตร์ของตัวเลขนั้นเชื่อว่าเราทุกคนเกิดมามีความผูกพันกับตัวเลขด้วยกันทุกคน ลองคิดดูนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเวลาตกฟาก วันเดือนปีเกิด ทะเบียนบ้าน เลขบัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียนรถ ซึ่งทั้งหมดนี้ บางตัวเลขเราก็ไม่ได้เป็นคนเลือก หรือเราไม่มีสิทธิ์เลือก ฟ้าเป็นคนเลือกให้เรา แต่สำหรับเบอร์โทรศัพท์มือถือนั้น เราสามารถกำหนดเองได้ ถูกไหมคะ ซึ่งเบอร์โทรศัพท์มือถือจะช่วยเสริมให้ชีวิตเราดีได้ เพราะ
อ่านบทความ